Vigenco

Cùng Chúng Tôi Mang Đến Những Không Gian Sống Cảm Hứng, Biến Những Ý Tưởng Thiết Kế Thành Hiện Thực.

 

 

NHÀ MÁY CỬA GỖ COMPOSITE VIGENCO

Gỗ Composite là vật liệu mang tính cách mạng, có thể thay thế gỗ tự nhiên ở hầu hết các sản phẩm nội thất với các tính năng ưu việt như độ bền vượt trội, chịu nước, chịu ẩm, chống mối mọt, không độc hại. Gỗ  composite là một loại vật liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và composite, ngoài ra nó còn được phối trộn thêm các chất phụ gia như chất tạo màu, chất ổn định, chất gia cường, chất chống cháy ... 
Nguyên vật liệu chính được nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ. Như vậy, ngay tại Việt Nam, quý khách hàng của Vigenco sẽ trực tiếp được trải nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn quốc tế. Toàn bộ dây chuyển sản xuất sản phẩm chính của Vigenco được đặt hàng theo yêu cầu đối với các thiết bị chính của các nước tiên tiến. Nguyên liệu đầu vào bao gồm: Nhựa PVC nguyên sinh, bột gỗ và các loại phụ gia như tăng cứng, ổn định nhiệt… được đưa vào máy trộn công suất lớn. Toàn bộ quá trình được kiểm soát công nghệ bởi đội ngũ cán bộ, kỹ sư giỏi, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, được kiểm tra kỹ càng sau đó nhập kho thành phẩm.
Thành phẩm của ép đùn phôi sẽ là nguyên liệu đầu vào của quá trình tạo bề mặt. Bề mặt gỗ Vigenco dễ dàng kết hợp với: Film PVC, Laminate, Venner, Sơn PU, Sơn công nghiệp, Acrylic tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp. 
Với định hướng phát triển lâu dài và cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, Công ty cổ phần Vigenco nhận thức được trách nhiệm của mình với khách hàng và cộng đồng gắn liền với những cơ hội phát triển và tăng trưởng trong tương lai nên việc chăm sóc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mang tới những sản phẩm giá trị thực là điều luôn được đặt lên hàng đầu.

Vigenco bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa gỗ Composite của Vigenco trong suốt thời gian qua. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và đưa thương hiệu Vigenco trở thành bạn đồng hành của mỗi công trình.


 
 
 

HÒA HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Cửa gỗ Composite đang là dòng sản phẩm phổ biến, dần thay thế các dòng cửa gỗ truyền thống trước đây như cửa gỗ tự nhiên, gỗ MDF, HDF 
Mẫu cửa gỗ Composite của Vigenco với những đường chỉ nhôm khắc chìm tinh tế trên bề mặt cửa theo các đường thẳng, ngang và cong đan xen nhau tạo nên vẻ đẹp độc đáo, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc.

"Hòa hợp trong từng không gian kiến trúc"

 

 

 

TÌM HIỂU THÊM?

 •  

  Sản Phẩm

  Cửa gỗ Composite đang là dòng sản phẩm phổ biến, dần thay thế các dòng sản phẩm cửa gỗ truyền thống trước đây như cửa gỗ tự nhiên, gỗ MDF, HDF. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm cửa Composite của Vigenco ngay!

 •  

  Dịch Vụ Hỗ Trợ

  Vigenco sẵn sàng cùng quý khách hàng để có những giải pháp tối ưu nhất về các sản phẩm cửa Composite trong phối cảnh tổng thể của không gian kiến trúc dự án. Tư vấn kỹ thuật kịp thời, bảo hành, bảo trì sản phẩm theo đúng cam kết và trách nhiệm cao nhất.

 •  

  Tư Vấn Khách Hàng

  Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn các vấn đề liên quan đến cửa cho các công trình, nhà ở, căn hộ chung cư, khách sạn...

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vigenco sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất