Vigenco

 


THÔNG TIN CHUNG

- Tên Công Ty : Công Ty Cổ phần VIGENCO.
- Tên Viết Tắt : Vigenco
- GPĐKKD: 0106451644 đăng ký thay đổi lần 4 ngày 24/04/2018

- VPDD: VIGENCO. P711 - Số 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
- VPDD - CN Miền Nam: Tòa nhà May Plaza - 63D Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sau, Q.3.TP HCM

- Điện thoại: 024 2280 5555 
- Hotline: 08 7777 9599
- Website : www.vigenco.com


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 

Chuyên sản xuất và phân phối các loại :

- Cửa Gỗ Composite – Sơn
- Cửa Gỗ Composite – PVC
- Cửa Gỗ Composite Vigenco – Lắp Đặt Hoàn Thiện
- Khóa Thông Minh


TRIẾT LÝ KINH DOANH


- Công ty cổ phần Vigenco - Nhà máy sản xuất cửa gỗ Composite tại Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng đối tác trên toàn quốc. Với việc đầu tư hệ thống thiết bị và công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến, Vigenco sẵn sàng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất về hệ thống cửa cho các công trình lớn nhỏ.

- Vigenco cho rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Vì thế, công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên tự phát huy khả năng của mình, đồng thời tiến hành tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng mềm nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ của nhân viên.

- Trong đó, công nhân được chú trọng tuyển chọn với yêu cầu cao về tay nghề và độ hiểu biết về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, kỹ thuật đều trang bị đầy đủ kiến thức và đảm bảo đạt trình độ cao đẳng, đại học trở lên.
 

TẦM NHÌN


- Quý lãnh đạo của Vigenco hoạch định chiến lược với khát vọng đưa công ty trở thành đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, đồng thời hướng tầm nhìn đến viễn cảnh xa hơn:

- Đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng Việt bằng cách cho ra những sản phẩm chất lượng các sở hữu các đặc điểm, tính chất, thông số kỹ thuật riêng biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

- Mong muốn trở thành nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam gắn liền với lợi ích cộng đồng, sự phát triển bền vững của xã hội. Từ đó làm cơ sở bước ra thị trường Châu Á và quốc tế với tiền đề phát triển và hội nhập sâu.
 

SỨ MỆNH

- Vigenco mang trên mình sứ mệnh đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất bằng cách mang lại không gian nội thất sang trọng, tiện nghi. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng tạo ra mái ấm hoàn hảo cho gia đình cũng như giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.
 

- Để làm được điều này, lãnh đạo công ty đã dẫn dắt nhân viên cùng nhau thực hiện các mục tiêu, sứ mệnh đã đề ra:
+ Cải tiến không ngừng về công nghệ sản xuất, chuẩn hóa quy trình cũng như tăng kỹ năng, tay nghề công nhân viên nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt.

+ Đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, đưa ra được giải pháp cửa toàn diện, phù hợp với phong thủy, đặc tính từng công trình.

+ Nghiên cứu và đề ra chính sách định giá hợp lý dựa trên biến động thị trường và nhu cầu thị hiếu khách hàng.

+ Thiết kế, sáng tạo những mẫu mã cửa nội thất đẹp mắt, kiểu dáng tiện nghi, hoàn hảo đến từng chi tiết.

+ Mang đến không gian sống ấm cúng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công năng và thẩm mỹ cũng như thân thiện với môi trường, an toàn với xã hội.

+ Đầu tư dịch vụ tiện ích kèm theo sản phẩm như chính sách thanh toán, giao hàng, hậu mãi, bảo hành, chế độ đổi trả,..
 

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN


- Với nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng và phong phú, Vigenco liên tục theo dõi, nghiên cứu và cho ra đời những chính sách hoạch định chiến lược phù hợp. Đó là ứng dụng công nghệ vào sản xuất, mở rộng quy mô nhà máy, cải thiện năng lực nghiệp vụ của nhân viên.

- Trong đó, phòng ban nghiên cứu và phát triển sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc sáng tạo ra những mẫu mã cửa và phụ kiện hợp thời đại với mức giá phải chăng. Từ đó, góp phần nâng cao đời sống, thêm phần tiện nghi cho mọi gia đình Việt.

- Bên cạnh đó, Vigenco còn chú trọng những giá trị bền vững về tinh thần và xã hội. Toàn bộ nhân viên công ty đều được cung cấp chế độ bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp đúng theo quy định nhà nước, đồng thời công ty cũng động viên và khích lệ tinh thần làm việc bằng những chính sách riêng.

- Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề cao tinh thần thiện nguyện bằng cách tham gia tích cực những chương trình an sinh xã hội, đóng góp cộng đồng, giúp đỡ những tổ chức người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người già neo đơn,..
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Giá trị cốt lõi của Vigenco thể hiện chủ yếu ở hai yếu tố là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ nhân viên. Để làm được điều này, mỗi một thành viên trong đại gia đình Vigenco đều chung tay để duy trì tinh thần và phẩm chất sau:

+ Đổi mới – Chuyên nghiệp: Sự sáng tạo trong công việc được xem là yếu tố hàng đầu thúc đẩy sự phát triển của bản thân nhân viên và công ty. Từ đó, tạo ra những sản phẩm mới lạ, tiện ích đầy đủ, hợp lý trong khía cạnh sản xuất, thi công, góp phần tạo ra sự khác biệt của thương hiệu.

+ Nhiệt tình – Tận tâm: Đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, sẵn lòng cống hiến sức lực và trí tuệ cho công ty để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Thấu hiểu từng yêu cầu của khách hàng và tận tâm giải đáp chi tiết.

+ Đạo đức – Minh bạch: Tôn chữ Tâm làm nền tảng chính trong kinh doanh, từ đó thực thi pháp luật, gìn giữ đạo đức nghề nghiệp, luôn trong sạch trong mọi công tác giao dịch và hoạt động.

+ Đồng lòng – Đoàn kết: Giữa các nhân viên, phòng ban cũng như đối tác luôn tồn tại sợi dây gắn kết trên con đường hợp tác cộng hưởng lợi ích để đạt được những mục tiêu, tạo ra những giá trị cho bản thân, doanh nghiệp và xã hội.
 

Chúng tôi – Vigenco – luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, cung cấp giải pháp cửa toàn diện với chi phí tối ưu.


CÁC CHỨNG NHẬN UY TÍN


 


 

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vigenco sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất