Vigenco

 

Lời đầu tiên !

Công ty cổ phần Vigenco - Nhà máy sản xuất cửa gỗ Composite
 

gửi lời biết ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty với tên thương hiệu “Vigenco" suốt thời gian qua.

- Công ty cổ phần Vigenco - Nhà máy sản xuất cửa gỗ Composite tại Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng đối tác trên toàn quốc. Với việc đầu tư hệ thống thiết bị và công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến, Vigenco sẵn sàng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất về hệ thống cửa cho các công trình lớn nhỏ.

- Gỗ Composite là vật liệu mang tính cách mạng, có thể thay thế gỗ tự nhiên ở hầu hết các sản phẩm nội thất với các tính năng ưu việt như độ bền vượt trội, chịu nước, chịu ẩm, chống mối mọt, không độc hại. Gỗ  composite là một loại vật liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và composite, ngoài ra nó còn được phối trộn thêm các chất phụ gia như chất tạo màu, chất ổn định, chất gia cường, chất chống cháy ... 

- Nguyên vật liệu chính được nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ. Như vậy, ngay tại Việt Nam, quý khách hàng của Vigenco sẽ trực tiếp được trải nghiệm chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn quốc tế. Toàn bộ dây chuyển sản xuất sản phẩm chính của Vigenco được đặt hàng theo yêu cầu đối với các thiết bị chính của các nước tiên tiến. Nguyên liệu đầu vào bao gồm: Nhựa PVC nguyên sinh, bột gỗ và các loại phụ gia như tăng cứng, ổn định nhiệt… được đưa vào máy trộn công suất lớn. Toàn bộ quá trình được kiểm soát công nghệ bởi đội ngũ cán bộ, kỹ sư giỏi, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, được kiểm tra kỹ càng sau đó nhập kho thành phẩm.

- Thành phẩm của ép đùn phôi sẽ là nguyên liệu đầu vào của quá trình tạo bề mặt. Bề mặt gỗ Vigenco dễ dàng kết hợp với: Film PVC, Laminate, Venner, Sơn PU, Sơn công nghiệp, Acrylic tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp. 

- Với định hướng phát triển lâu dài và cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, Công ty cổ phần Vigenco nhận thức được trách nhiệm của mình với khách hàng và cộng đồng gắn liền với những cơ hội phát triển và tăng trưởng trong tương lai nên việc chăm sóc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mang tới những sản phẩm giá trị thực là điều luôn được đặt lên hàng đầu.

- Vigenco bày tỏ lòng biết ơn đến quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa gỗ Composite của Vigenco trong suốt thời gian qua. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và đưa thương hiệu Vigenco trở thành bạn đồng hành của mỗi công trình.


Tầm nhìn và sứ mệnh

- Vigenco mang trên mình sứ mệnh đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Để làm được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

- Bằng chứng là công ty đã bước đầu chú trọng đến việc kinh doanh những sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã, thiết kế, màu sắc,… Từ đó, mang đến cho khách hàng phong phú sự lựa chọn và đặt mua những mặt hàng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. 

- Không những thế, Vigenco định hướng sản xuất sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Mỗi mặt hàng sẽ có các đặc điểm, tính chất, thông số kỹ thuật riêng biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đây cũng chính là lý do tại sao giá thành tại Vigenco luôn đa dạng, dao động từ thấp đến cao.

- Cuối cùng, hội đồng lãnh đạo mong muốn đưa công ty đạt được vị trí dẫn đầu ngành nội thất cửa gỗ Việt Nam, đồng thời lấy cơ sở này để thuận lợi bước ra thị trường Châu Á và quốc tế với tiền đề phát triển và hội nhập sâu.  

Giá trị cốt lõi

- Công ty cổ phần Vigenco đề ra Slogan “...” nên các mặt hàng luôn được chú trọng đến sự tiện nghi, công năng nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ. Bên cạnh Slogan, giá trị cốt lõi của Vigenco thể hiện chủ yếu ở hai yếu tố là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ nhân viên. 

- Đầu tiên, công ty cam kết mang đến các mặt hàng chất lượng thông qua việc chú trọng đến yếu tố như tính năng, độ an toàn, độ bền bỉ và giá trị thẩm mỹ. Không những thế, các tiêu chí dịch vụ cũng được công ty quan tâm không kém bao gồm chính sách tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, khuyến mãi,… Bỏ qua mục đích lợi nhuận, công ty còn mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội. 

- Tiêu chí thứ hai làm nên giá trị cốt lõi của Vigenco đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bất kể phòng ban nào từ nhân viên tư vấn cho đến công nhân nhà xưởng đều được đào tạo với cung cách làm việc tận tâm, trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. 

- Chẳng hạn, người quản lý cần hiểu rõ ưu nhược điểm của nhân viên, từ đó thúc đẩy phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu. Lại nói đến nhân viên tư vấn, đây là những người cần nắm vững những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung ứng; sau đó tư vấn những thông tin cần thiết để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

- Từ đây, có thể thấy được chính sự tập trung vào việc nâng cao giá trị cốt lõi đã khiến Modern Door trở nên khác biệt so với những thương hiệu khác, dễ dàng ghi điểm trong lòng khách hàng. 

    Slogan: “...”
Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng và đạt được lợi ích tối đa khi hợp tác cùng với Vigenco


Trân trọng ! 

 
 

 

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Vigenco sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất